Tủ bếp

Tủ bếp gỗ đa dạng, đẹp mắt

Các mẫu tủ bếp đang ngày càng được thiết kế với chất lượng gia công vượt trội, cùng với đó là chất lượng gỗ luôn không ngừng được cải tiến để tăng tính tiện nghi cùng mẫu mã tủ hiện đại.

yeu-to-giup-tu-bep-hien-dai-tien-nghi

Hiện nay, trên thị trường nguyên vật liệu sản xuất rất đa dạng, từ gỗ công nghiệp như HDF, MDF, MFC được sản xuất với dây chuyền hiện đại giúp loại các tạp chất trong quá trình ép gỗ, hay các dòng tự nhiên như tủ bếp gỗ Căm Xe, Gõ Đỏ, Sồi,… được gia công hoàn thiện giúp kháng mối mọt, chống ẩm và có khả năng chịu nhiệt cao, giúp các mẫu tủ luôn phù hợp nhất với không gian nấu nướng.

yeu-to-giup-tu-bep-hien-dai-tien-nghi-1

Cùng với đó là chất liệu tạo bề mặt cho tủ bếp gỗ công nghiệp đa dạng từ Acrylic đơn sắc đến các mẫu giả gỗ Laminate, vừa đẹp mắt, vừa hiện đại.

yeu-to-giup-tu-bep-hien-dai-tien-nghi-2

Ngoài ra, với chất lượng gia công bề mặt gỗ tự nhiên, đa phần các mẫu tủ gỗ đều được tạo độ bóng đẹp với lớp phun sơn UV5 giúp bề mặt luôn bền và rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

yeu-to-giup-tu-bep-hien-dai-tien-nghi-4

Nét phong thủy cũng được rất nhiều người áp dụng với các dòng tự nhiên như với tông màu đỏ vàng của Gõ Đỏ hay Căm Xe sẽ giúp mang đến sự thịnh vượng, tông màu nâu tối của Óc Chó tượng trưng cho sự trường thọ, bền bỉ hay với gam màu vàng cát của gỗ Sồi tạo không gian sống thoải mái, dễ chịu.

yeu-to-giup-tu-bep-hien-dai-tien-nghi-3

Song hành cùng với mức sống ngày càng cao là nhu cầu sử dụng các mẫu nội thất tủ bếp độc đáo, dễ sử dụng để đem đến sự linh hoạt nhất cho người nội trợ, nhắm vào điều đó mà đồng thời các mẫu phụ kiện tủ bếp cũng xuất hiện rất nhiều với đầy đủ các chức năng, sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, công ty Gia Hoàng hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ tư vấn tủ bếp, thi công lắp đặt mọi mẫu tủ từ công nghiệp đến tự nhiên, cùng mức cam kết bảo hành 1 năm cho mọi sản phẩm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCMC
MST :0313082804 – Hotline: 090.500.6696(Mr. Hòa)
Email: support@tubepgiahoang.com – Website: http://tubepgiahoang.com

vi-tri-tu-bep-gia-hoang

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s