Óc Chó, Tủ bếp

Tại sao tủ bếp gỗ Óc Chó được chuộng nhiều?

Giữa nhiều xu hướng lựa chọn mẫu tủ hiện đại, tủ bếp gỗ Óc Chó xuất hiện như một xu hướng phá cách, đơn giản từ nét thanh nhã trong từng thớ gỗ cho đến sự sang trọng tạo nên phong cách đặc trưng của chất gỗ Óc Chó tự nhiên.

Tủ bếp gỗ Óc Chó cao cấp

Cây Óc Chó được trồng nhiều tại các khu vực châu Âu, Bắc Mỹ với tính gỗ đặc trưng phù hợp với khí hậu ôn đới quanh năm, nhờ tính khắc nghiệt của thời tiết cho ra tính gỗ hàn lạnh, biểu hiện rõ nhất trên bề mặt gỗ với các đường vân thẳng mịn, tạo nét tinh tế với các nút gỗ ẩn cách đều nhau tạo nên sự cuốn hút cho mẫu gỗ cao cấp.

Không gian bếp đặc trưng hài hòa

Đa phần, người ta thường thấy trên thớ gỗ Óc Chó là các đường vân chạy dọc dạng sóng hoặc xoáy nhẹ, suông màu và đẹp mắt tạo những đốm hình sang trọng, cùng với đó là các nút gỗ tuy ẩn nhưng hài hòa với bề mặt gỗ lạnh, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, dễ thấy hơn ở các mẫu tủ bếp, những đường vân mềm mại, dịu dàng tạo các nét uyển chuyển, tinh tế.

Thiết kế hiện đại tạo nét đẹp ấn tượng cho gỗ

Sự ưa chuộng dòng gỗ còn dựa trên sự hài hòa với phong cách kiến trúc đương thời, cùng với đó là sự thoải mái cho không gian có sự góp mặt của gỗ Óc Chó, màu gỗ mát cho tông màu tường sáng trắng hiện đại, hợp với lối thiết kế ảnh hưởng bởi phong cách kiến trúc từ phương Tây.

Sự cổ điển thể hiện rõ qua từng thớ gỗ

Cùng với đó là các mẫu phụ kiện tủ bếp đang ngày càng được thịnh hành trên thị trường nội thất tủ bếp, cùng với đó là chất gỗ tự nhiên tạo nên không gian bếp thân thiện, hài hòa với người sử dụng.

Mẫu tủ bếp lý tưởng cho mọi không gian bếp

Tại Tp.HCM tủ bếp Gia Hoàng đang là thương hiệu tủ bếp hàng đầu Việt Nam với nguồn gỗ uy tín từ trong và ngoài nước, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, cùng với đó là chất lượng thi công lắp đặt được đánh giá là tốt nhất.

Mọi nhu cầu tư vấn tủ bếp xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hòa Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
MST :0313082804 – Hotline: 090.500.6696(Mr. Hòa)
Email: support@tubepgiahoang.com – Website: http://tubepgiahoang.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s