Tin tức

Nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên trong không gian bếp sang trọng

Khi nhắc đến các mẫu bếp hiện đại, sự hiện diện của tủ bếp gỗ tự nhiên luôn giúp đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cần thiết cho căn bếp thêm đẹp, ấn tượng. Từ thiết kế hiện đại, đa dạng về kết cấu và quy cách cho đến đặc trưng của từng loại gỗ giúp mang đến sự phong phú trong việc lựa chọn ra mẫu tủ phù hợp nhất cho mình.

tu-bep-go-cam-xe-tb-109

Sở dĩ gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng trong nội thất tủ bếp bởi sự bền chắc, cứng cáp trong thời gian sử dụng lâu dài, đặc trưng của gỗ là giúp điều hòa nhiệt độ tốt, giúp các vật dụng không bị hư hỏng, bám mùi, còn các gia vị, thực phẩm dùng trong ngày sẽ được bảo quản.

noi-that-bep-go

Tùy theo phong cách sử dụng mà mỗi người có cách lựa chọn riêng cho mình, nếu ưa thích sự sang trọng tuyệt đối thì các mẫu tủ bếp gỗ Gõ Đỏ với chất lượng ngoại nhập từ Lào hay Nam Phi sẽ là sự lựa chọn cao cấp nhất, giá thành cùng chất lượng song hành giúp đem đến sự ấn tượng ngay từ những phút đầu tiếp cận.

tu-bep-go-go-do-2

Với tông màu cùng loại nhưng giá thành thấp hơn thì có thể đến với mẫu tủ bếp gỗ Căm Xe hay tủ bếp gỗ Óc Chó. Với tông màu sáng hơn thì Căm Xe sẽ hợp với các gia chủ ưa thích các mẫu bếp đón nắng, tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng, còn yêu thích sự nổi bật từ bề mặt vân gỗ nổi thì Óc Chó sẽ giúp đem đến sự hài hòa, đẹp mắt cho căn bếp gia đình.

noi-that-bep-go-2

Nếu ưa thích sự độc đáo, mẫu tủ bếp gỗ Chiu Liu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Màu gỗ nâu xám tượng trưng cho sự lâu bền, cùng vân gỗ uốn lượn đều màu, giúp duy trì theo thời gian sử dụng lâu dài, hoàn toàn hợp với các không gian bếp hiện đại.

noi-that-bep-go-5

Ngoài ra, nếu ưa thích các mẫu bếp phối hoàn toàn từ gỗ thì việc tham khảo các mẫu tủ bếp từ Tủ bếp Gia Hoàng sẽ giúp các bạn chọn ra các mẫu bếp độc đáo phù hợp nhất.

noi-that-bep-go-3

Nét đẹp của gỗ tự nhiên luôn là sự khó cưỡng lại với sự sang trọng, nếu có nhu cầu lắp đặt hay tư vấn tủ bếp thì Tủ bếp Gia Hoàng tại Tp.HCM là sự lựa chọn tốt nhất, với chất lượng gia công theo nhu cầu được đảm bảo qua từng công đoạn, cam kết đáp ứng nhu cầu các mẫu tủ bếp tự nhiên một cách hoàn thiện nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s