Sàn gỗ

Sàn gỗ trong không gian sống hiện đại

Không gian sống hiện đại đang là một nhu cầu thiết yếu trong thời đại ngày nay, khi mà xu hướng kiến trúc ngày càng Tây hóa, các mẫu nhà cổ điển đang dần được thay đổi để phù hợp hơn.

noi-that-go-cong-nghiep-gia-hoang-3

Lối kiến trúc hiện đại được rất nhiều người quan tâm

Trong lối kiến trúc hiện đại ấy, ta ngày càng bắt gặp nhiều công trình với thiết kế lấy cảm hứng từ gỗ. Không quá cầu kỳ nhưng luôn cuốn hút, hấp dẫn mọi người bởi vẻ đẹp mà nó chứa đựng và mang lại cho ngôi nhà.

San-go-cam-xe-gia-hoang-2

Gỗ đang dần trở thành vật liệu chính trong nội thất

Gỗ không phải là vật liệu quá xa lạ khi mà từ xưa nó đã được ứng dụng rộng rãi trong nội thất từ bàn ghế, tủ, giường,… đến ốp từng, trần hay đặc biệt là sàn nhà, vừa mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ, vừa giữ nét thân thiện cho ngôi nhà.

san-go-do-nam-phi

Sàn gỗ trong không gian gia đình

Gỗ tự nhiên thì không phải bàn về sự phổ biến của nó, từ vẻ bề ngoài rắn chắc cho đến màu sắc hài hòa với vân gỗ, từng loại gỗ được sử dụng như với mục đích trang trí hay đơn giản vì do đặc tính của nó như Giáng Hương tỏa ra hương ngào ngạt, hay Căm Xe thì màu thay đổi theo thời gian, còn Sồi thì có khả năng giữ nhiệt tốt rất ấm vào đông. Và tất nhiên để sở hữu một dòng sàn gỗ từ thiên nhiên thì bạn phải có một túi tiền rủng rỉnh để vác về.

soi-trang-vs-soi-do

Sồi Đỏ và Sồi Trắng

Gỗ công nghiệp thì muôn hình vạn trạng, từ xuất xứ như Đức, Thái, Bỉ ,Pháp… cho đến quy cách và thiết kế. Nếu nói về khả năng siêu chịu nước thì nổi bật nhất chỉ có Egger, dòng sàn gỗ Đức với thiết kế đa lớp cùng công nghệ tiêu chuẩn R10 cho khả năng chống trơn trượt tốt. Các dòng còn lại như Thaixin, Alsa,… cũng được rất nhiều người quan tâm bởi giá cả phải chăng nhưng vẫn sở hữu mức chịu lực tốt cùng mức giá phù hợp với đại đa số người Việt.

lap-dat-san-go-egger-h1004-giahoang-2

Sàn gỗ Egger

Ngoài ra, sự giống nhau từ màu sắc đến vân gỗ của dòng công nghiệp với các dòng tự nhiên cũng là một điểm nhấn cho sự phát triển của nền công nghệ sàn gỗ. Nếu quý khách có nhu cầu hiểu thêm về các loại sàn gỗ, xin vui lòng liên hệ với Gia Hoàng qua hotline : 0904.44.55.05 để được tư vấn kỹ hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s