Sàn gỗ

Các tiêu chí cho sàn gỗ thân thiện

 

Kiến trúc nội thất ngày càng đa dạng với nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ, tất cả đều rất thân thiện từ công nghiệp đến tự nhiên. Để giúp cho khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp, Gia Hoàng xin được tư vấn rõ hơn về điều này.

xu-huong-noi-that-san-go-soi-tu-nhien

Sàn gỗ trong nội thất gia đình

Theo Gia Hoàng, sàn gỗ thân thiện luôn phải sở hữu ba tiêu chí bền, đẹp và rẻ. Bền theo thời gian nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp, cùng với đó là mức giá lý tưởng để sở hữu các sản phẩm bền đẹp.

san-go-soi(1)

Công trình sàn gỗ giản dị, mộc mạc

Xét về độ bền, gỗ tự nhiên đã được ứng dụng từ lâu trong nội thất như cửa, bàn, cầu thang,… từ các dòng gỗ cao cấp như : Căm Xe, Sồi, Giáng Hương,… với nhiều ưu điểm đặc trưng như nặng, rắn chắc, khả năng chịu lực cao, đồng thời có khả năng chống sâu mọt, một điểm cần lưu ý khi lựa chọn gỗ trong nội thất.

san-go-cam-xe-63

Sàn gỗ tự nhiên luôn mang một nét đẹp khó cưỡng

Gỗ tự nhiên đa phần đều rất đẹp, với vân gỗ đa dạng từ thẳng mịn như của Căm Xe hòa với gam đỏ thẫm cánh dán già mang lại sắc tươi, sinh khí cho ngôi nhà, hay tông sáng với vân gỗ uốn lượn đẹp mắt của Sồi Trắng càng làm cho không gian thêm phần sang trọng, tươi mát.

san go tu nhien-giahoang

Không gian sàn gỗ Căm Xe sang trọng

Ngoài ra, với các ưu điểm về giá thành cùng công nghệ vượt bật. Dòng sàn gỗ công nghiệp từ Đức như Egger cũng là một sự lựa chọn sáng suốt. Sỡ hữu khả năng siêu chịu nước vượt trội, cùng với đó là khả năng chống điện giật, bề mặt co sát cao đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

san-go-egger-aqua-plus-h2725-2

Sàn gỗ Egger Aqua Plus h2725

Về giá cả thì tất cả đều nằm ở mức thân thiện. Ở Việt Nam, Công ty Gia Hoàng tự tin cung cấp sàn gỗ với mức chi phí chỉ từ 700.000vnđ đến 1.100.000vnđ cho gỗ tự nhiên hay từ 345.000vnđ đến 550.000vnđ cho dòng sàn gỗ Egger cao cấp, tất cả đều được bao gồm chi phí lắp đặt, thi công và chế độ bảo hành, bảo trì toàn quốc chuyên nghiệp.

trungtam-cong-ty-san-go-gia-hoang

Sàn gỗ Gia Hoàng đa dạng từ công nghiệp đến tự nhiên

Để tìm được dòng sàn gỗ đáp ứng đầy đủ cả ba yêu cầu bền – rẻ – đẹp không phải khó. Nếu muốn biết thêm về thông tin của các loại sàn và được báo giá chính xác nhất, xin vui lòng liên hệ 0949.44.55.05, Gia Hoàng cam kết mang đến chất lượng công trình hoàn thiện và tốt nhất Việt Nam.

Công ty sàn gỗ Gia Hoàng
Địa chỉ : 500A Cộng Hòa, Phường 13,Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0822.404.666 – Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) – 0905.44.55.05 (Mr. Thái)

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s