Sàn gỗ

Sàn gỗ trong phong thủy

Phong thủy luôn là vấn đề đươc nhiều người quan tâm khi lựa chọn nội thất. Từ bàn, ghế, tủ,… cho đến sàn gỗ, việc kết hợp với màu nhà cũng rất quan trọng bởi nó quyết định đến đời sống tinh thần.

xu-huong-noi-that-san-go-soi-tu-nhien-2017-1

Phong thủy quyết định rất nhiều trong nội thất

Xu hướng sàn bằng gỗ đang ngày càng lan rộng, từ không gian nhà ở cho đến văn phòng công ty, tất cả đều toát lên vẻ sang trong, hiện đại. Cao cấp thì có Giáng Hương, Cẩm Lai,… phổ biến hơn thì Căm Xe, Sồi,… hay các sản phẩm công nghiệp thuộc sàn gỗ Đức.

san-go-soi(1)

Không gian hợp màu rất tốt cho phong thủy

Với các không gian gia đình, phần lớn khách hàng quan tâm đến phong thủy trong nhà để đem lại sinh khí như màu đỏ hay nâu của gỗ Căm Xe hay Sồi Đỏ, mang đến sự cân bằng âm – dương, cảm giác mộc mạc, gần gũi.

san go tu nhien-giahoang

Công trình sàn gỗ Căm Xe quận 1

Còn trong các không gian kinh doanh như công ty, sảnh chờ thì tông màu sáng luôn là chủ đạo, tượng trưng cho sự sang trọng, bề thế như tông vàng trắng của gỗ Sồi Trắng, đem đến một không gian thoáng mát, sạch sẽ.

anh-thuc-te-san-go-soi-trang-tu-nhien

Công trình sàn gỗ Sồi quận 2

Với các gam màu đen chủ đạo như của Chiu Liu, phù hợp với các không gian cổ kính, truyền thống, hoài niệm, và thường được lắp đặt ở phòng khách, sân nhà hay chồi hóng mát, giúp thư thái đầu óc.

san-go-chiu-liu-2

Công trình sàn gỗ Chiu Liu tại Gò Vấp

Trên đây chỉ là sơ lược về vấn đề phong thủy của gỗ. Ngoài ra, nó còn liên quan đến tướng mệnh gia chủ như Trắng thì hợp với Kim hoặc Đỏ thì cho mệnh Hỏa, rồi tuổi tác hay hướng nhà cũng rất quan trọng. Để biết thêm thông tin và được báo giá chính xác nhất, xin vui lòng liên hệ với Gia Hoàng qua số điện thoại 0949445505 hay đến tại showroom 500A Cộng Hòa, Phường 13,Quận Tân Bình, TP.HCM.

Công ty sàn gỗ Gia Hoàng – địa chỉ cung cấp sàn gỗ đáng tin cậy

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s