Sàn gỗ

Sàn gỗ Sồi trong xu hướng nội thất 2017

Xu hướng nội thất gỗ tự nhiên đang ngày càng thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây, bởi sự đa dạng về chủng loại và mức giá ngày càng hợp với túi tiền người Việt. Nếu cao cấp có Giáng Hương, Trầm Bông,… thì Sồi chính là mặt hàng chủ đạo cho phân khúc sàn phổ thông.

anh-thuc-te-san-go-soi-trang-tu-nhien

Sàn gỗ Sồi trong xu hướng 2017

Cây Sồi được trồng phần lớn ở Châu Mỹ, với chất gỗ bền cao nên từ lâu, gỗ Sồi đã được sử dụng rộng rãi ở các nước phương Tây như Thụy Điển, Đức,… trong nội thất nói riêng như bàn, ghế, cầu thang, … hay đặc biệt là sàn gỗ nói chung.

thi-cong-san-go-soi-tu-nhien

Công trình thi công sàn gỗ Sồi quận 3

Gỗ Sồi gồm 2 chủng loại là Sồi TrắngSồi Đỏ, về độ bền cứng thì cả 2 đều như nhau vì có cùng khối lượng riêng nằm ở mức trung bình, nhưng nếu so sánh kỹ hơn thì cả 2 đều có nét ưu điểm riêng biệt của nó.

soi-trang-vs-soi-do

Sồi Đỏ và Sồi Trắng

Sồi Đỏ có thớ gỗ từ trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ đỏ thẫm, mang đến sự ấm cúng, phù hợp cho các không gian nhà bếp, phòng ngủ. Còn Sồi Trắng thì có tông màu nhạt hơn, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm, phù hợp với các không gian sang trong như phòng khách đa số Sồi Trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi Đỏ.

san-go-soi-cho-phong-ngu-thuc-te

Gỗ Sồi trong không gian ấm cúng

Sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công tốt hơn do có hàm lượng tannin cao. Ngoài ra, Sồi Trắng có độ chống thấm nước tốt hơn nên được ưa chuộng nhiều hơn.

san-go-soi(1)

Thi công sàn gỗ Sồi Trắng tại nhà mầm non

Tại Công ty Gia Hoàng, gỗ Sồi được nhập khẩu chính ngạch từ Bắc Mỹ, Kho Sàn Gỗ Gia Hoàng đảm bảo các quy trình bảo quản tốt nhất để giữ được chất gỗ luôn mới và đẹp nhất.

thi-cong-san-go-soi-tu-nhien(1)

Công trình thi công quận 5

Gỗ được phủ lớp UV6 bảo vệ khỏi những tác động của mội trường bên ngoài, hoàn toàn không có hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

thi-cong-san-go-soi-1

Công trình thi công Sàn gỗ Sồi Trắng

Gia Hoàng cung cấp Sồi Trắng và Sồi Đỏ với các mức giá lý tưởng:

  • Từ 1.000.000 vnđ tùy loại cho Sồi Trắng
  • 700.000 – 1.000.000 vnđ tùy loại cho Sồi Đỏ

trungtam-cong-ty-san-go-gia-hoang

Công ty sàn gỗ Gia Hoàng

Để được tư vấn kỹ hơn, xin vui lòng liên hệ với Gia Hoàng qua số điện thoại 0949445505 hoặc đến tại showroom 500A Cộng Hòa, Phường 13,Quận Tân Bình, TP.HCM. Công ty sàn gỗ Gia Hoàng – địa chỉ thi công lắp đặt sàn gỗ uy tín, chất lượng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s