Sàn gỗ, tự nhiên

Ứng dụng của gỗ tự nhiên trong nội thất

Gỗ tự nhiên đang ngày càng thông dụng trong lĩnh vực nội thất bởi sự đa dạng trong kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với mọi không gian trong nhà.

xu-huong-noi-that-san-go-soi-tu-nhien

Nếu nói sàn gỗ là mặt hàng chủ đạo của gỗ tự nhiên trong nội thất cũng chỉ đúng một phần, bởi từ xa xưa, các loại gỗ quý cao cấp như Căm Xe, Sồi, Giáng Hương,… đều được ứng dụng rộng rãi như cầu thang, trụ nhà, bàn ghế, giường, tủ, … tất cả đều mang trong mình nét cổ kính, thanh nhã, mang đậm phong cách truyền thống quý tộc.

go-van-tu-nhien-cho-quan-cafe-moc

Theo thời gian, xu hướng kiến trúc hiện đại được người ta chú trọng, sàn gỗ lên ngôi với sự hỗ trợ của kỹ thuật gia công cao cấp giúp tăng thêm độ bóng, độ rắn, tăng cường khả năng chống mối mọt và thấm nước nên sự đa dạng về mẫu mã, giá cả ngày càng nhiều, đem tới nhiều sự lựa chọn đáng giá.

san-go-soi(1)

Độ “đẹp” của gỗ không chỉ dừng lại ở màu sắc, mà còn ở khả năng lên màu theo gian. Như Căm Xe với chất dầu đặc trưng trong gỗ, làm màu vàng cánh gián non dần dần sẽ chuyển sang màu đỏ thẩm, sau một thời gian sẽ lên màu rất đẹp, nếu phối với các màu tường sáng trắng sẽ càng sang trọng và đẹp.

san-go-soi-cho-phong-ngu-thuc-te

Vân gỗ thì đa hình, đa kiểu, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu như gỗ Sồi mang trong mình vân gỗ uốn lượn, nổi đậm lên thớ gỗ tạo cảm giác đẹp mắt, thì Căm Xe lại ẩn hiện vân núi, tuy không in hằn lên thớ gỗ mịn nhưng vẫn tạo đủ độ sang trọng cần thiết cho ngôi nhà, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

san go quan tan phu

Ngoài ra, nói đến gỗ tự nhiên, ta phải nghĩ đến khả năng chống mối mọt của gỗ. Chất gỗ như Căm Xe, Sồi,… tuy rất tốt nhưng để tăng thêm độ bền cho gỗ kỹ thuật gia công cũng rất cần thiết. Tại Việt Nam, Công ty sàn gỗ Gia Hoàng cung cấp sàn gỗ tự nhiên với công nghệ xẻ gỗ, phun thực vật độc quyền giúp tăng độ bóng, ngăn mối mọt, cong vênh, bảo đảm tuyệt đối cho các công trình sàn gỗ tự nhiên.

lap-dat-cau-thang-san-go-cam-xe1

Để được hiểu hơn về nhu cầu sàn gỗ và các loại gỗ tự nhiên, xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty Gia Hoàng để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất.

Địa chỉ : 500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0822.404.666 – Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) – 0905.44.55.05 (Mr. Thái)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s