Sàn gỗ

Tại sao sàn gỗ Egger luôn là sự lựa chọn đúng đắn?

Xu hướng sàn gỗ trong nội thất Việt đang tăng lên một cách nhanh chóng, tâm điểm của làn sóng này chính là mẫu Sàn gỗ Đức mang tên Egger, không hề tâng bốc khi Egger đang là sàn gỗ công nghiệp “hot” nhất hiện nay.

lap-dat-san-go-egger-h1004-giahoang-1

Egger là thương hiệu đã có từ lâu, được biết đến và ứng dụng rộng rãi ở phương Tây, với hơn 100 chi nhánh trải dài khắp thế giới, Egger đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường sàn gỗ.

san-go-egger-co-tot-khong

Tuy không phải thuộc loại gỗ tự nhiên, nhưng Egger được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên, được chính PEFC chứng nhận cho sự an toàn và thân thiện với môi trường của Egger.

lap-dat-san-go-egger-h1004-giahoang

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bật nhất thế giới, các dòng sản phẩm sàn gỗ luôn mang trong mình các công nghệ độc quyền như khả năng tự phục hồi bề mặt thông minh, chống cong vênh, và nổi bật hơn cả là sự chống thấm nước ưu việt của mẫu Aqua Plus, một điểm giúp cho Egger luôn là sàn gỗ được săn lùng nhiều nhất.

dong-san-go-chiu-nuoc-egger-aqua

Với mẫu mã đa dạng, sẵn sàng là hài lòng các khách hàng với các nhu cầu khắc khe nhất, cùng với đó là chi phí để sở hữu rất thân thiện, Egger được phân phối tại Việt Nam với 3 mức giá :

  • 365.000 VNĐ cho phiên bản Egger gia đình 8mm
  • 420.000 VNĐ cho phiên bản Egger Aqua Plus siêu chịu nước 8mm
  • 540.000 VNĐ cho phiên bản Egger chịu lực 11mm

đã bao gồm chi phí lắp đặt.

mau-ma-phong-phu

Tại Việt Nam, Công ty sàn gỗ Gia Hoàng tự hào là đại lý phân phối chính thức tất cả mặt hàng sàn gỗ của Egger. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ 0905445505 hoặc đến showroom của Gia Hoàng (500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM ) để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s