Sàn gỗ

Cách lựa chọn sàn gỗ phù hợp với nhu cầu

Vài năm trở lại đây, sàn gỗ đang dần trở thành xu thế chung của kiến trúc nội thất. Và tất nhiên để lựa chọn được loại gỗ phù hợp cho ngôi nhà của mình là điều không phải dễ.

anh-thuc-te-san-go-soi-trang-tu-nhien

Từ xưa, gỗ tự nhiên đã được sử dụng rộng rãi trong nội thất, đặc biệt là sàn. Giá thành cao nhưng mẫu mã đẹp khiến không ít người phải ngần ngại. Với công nghệ phát triển, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ra đời đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng phổ thông, góp phần làm cho thị trường sàn gỗ thêm sôi động.

lap-dat-cau-thang-san-go-cam-xe1

Để lựa chọn sàn gỗ phù hợp. Trước tiên ta phải xem nhu cầu của mình là gì để tiết kiệm nhất có thể? Nếu là xây dựng ngôi nhà nhỏ ấm cúng chi phí thấp, chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ Đức như Egger, giá thành thấp, chỉ từ 365.000vnđ, cùng với đó là các công nghệ vượt trội đến từ Đức như khả năng tự phục hồi bề mặt thông minh, chống thấm nước siêu việt cùng với nguồn nguyên liệu 0% PVC, vừa bền, vừa an toàn cho không gian gia đình nhỏ, ấm cúng.

lap-dat-san-go-egger-h1004-giahoang-1

Với các không gian văn phòng lớn nhiều tầng, có nhiều sự lựa chọn như Sàn gỗ Đức Egger 11mm ( 550.000vnđ ) hay Căm Xe ( 700.000 vnđ – 1.100.000 vnđ ), vừa đẹp, vừa chịu lực tốt.

lap-dat-san-go-egger-h1004-giahoang-2

Ngoài ra, nhu cầu phong thủy cũng được rất nhiều người chú trọng. Các dòng sàn gỗ tự nhiên với màu sắc cùng vân gỗ đẹp như Căm Xe thì uốn lượn, gam màu đỏ nâu phù hợp với không gian cổ kính, mang lại sinh khí, tài lộc, giải tỏa căng thẳng cho gia chủ. Hay gỗ Sồi Trắng giúp tô điểm cho không gian thêm phần sinh động, hợp với gia chủ mệnh Kim, đắc tài, đắc lộc.

san go tu nhien-giahoang

Để hiểu rõ hơn về các dòng sàn gỗ cho từng nhu cầu của mình và được báo giá chính xác nhất, xin vui lòng Công ty sàn gỗ Gia Hoàng, với kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết mang đến các công trình tốt nhất và rẻ nhất Việt Nam.

Địa chỉ : 500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCMC
Điện thoại : 0822.404.666 – Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) – 0905.44.55.05 (Mr. Thái)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s