Sàn gỗ, tự nhiên

Những lý do nên lựa chọn sàn gỗ Căm Xe

Sàn gỗ tự nhiên từ lâu đã trở thành một loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình kiến trúc sang trọng, bề thế, nhưng lại có giá thành khá cao. Giữa vô số lựa chọn, nhiều người vẫn dành sự lưu tâm đến Sàn Gỗ Căm Xe bởi tính bền – đẹp – rẻ mà nó mang lại.

[IMG]Sàn Gỗ Căm Xe

Gỗ Căm Xe xuất xứ phần lớn từ Lào và Miền Trung Việt Nam, gỗ cứng, khối lượng riêng lớn, thông thường nặng gần gấp đôi gỗ Sồi. Tại vì gỗ Căm xe thuộc nhóm gỗ thuộc rừng tự nhiên (rừng nguyên sinh, rừng già) có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm và độ bền cao như Giáng hương, Chiu liu, Lim, Trò, Cẩm Lai, … Cũng như gỗ thuộc nhóm này, gỗ Căm xe có bề mặt rắn chắc khả năng mài mòn và chịu va đập, chịu được nắng mưa, thời tiết thay đổi cao.

[IMG]Công trình Sàn Gỗ Căm Xe quận Tân Phú

Gỗ Căm Xe có vân gỗ mịn đẹp, màu gỗ thời gian đầu có màu hơi sậm đen màu cánh dán non sau một thời gian dài sử dụng màu gỗ hơi sậm xuống màu đỏ cánh dán. Chính vì vậy sàn gỗ căm xe rất hợp với tông màu tường sáng trắng, mang lại không gian đẹp, sang.

[IMG]Mang lại không gian sang trọng, thanh nhã

Ngoài độ bền, đẹp, sàn gỗ căm xe còn tạo không gian phong thủy tốt, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ, kích thích khả năng làm việc, và trên hết là đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

[IMG]Kho Sàn Gỗ Căm Xe của Gia Hoàng

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay, Công ty Sàn Gỗ Gia Hoàng cung cấp sàn gỗ Căm Xe tự nhiên 100% với mức giá tốt nhất, trong khoảng từ 700.000 – 1.100.000đ/m2 tùy loại, phù hợp với mức thu nhập của đại đa số gia đình Việt Nam hiện nay.

[IMG]Công ty Sàn Gỗ Gia Hoàng – thương hiệu uy tín chất lượng

Nếu quý khách còn vấn đề thắc mắc về gỗ Căm xe, Xin mời liên hệ Công ty Sàn Gỗ Gia Hoàng để được tư vấn nhanh chóng và báo giá chính xác nhất. Gia Hoàng – thương hiệu cung cấp sàn gỗ uy tín, chất lượng.

Địa chỉ: 500A Cộng Hòa,  Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
Điện thoại: 0822.404.666 – Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) – 0905.44.55.05 (Mr. Thái)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s